Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2018

Giá chào mào Huế bao nhiêu một con ???

Giá chào mào Huế ? Hiện nay do giá chào mào Huế khá cao nên dẫn đến tình trạng nhiều người ở các nơi bắt chào mào và đem vào Huế bán. Hoặc có những nơi quảng cáo là chào mào Huế nhưng người bán lại giới thiệu là chào mào Huế.

Giá chào mào Huế

Không phải cứ đến Huế là các anh em đã mua được chào mào Huế đâu nhé. Dẫn đến tình trạng giá chào mào Huế hiện nay rất nhiều giá và không đúng.
gia-chao-mao-hue
gia-chao-mao-hue
Chào mào tơ thì giá chỉ khoảng 200~500 ngàn/con. Đây là chào mào bé và anh em sẽ phải chơi từ đầu. Nếu định mua dòng chào mào này thì anh em phải biết cách phân biệt chào mào trống mái kẻo mua nhầm.
Giá chào mào Huế đúng chuẩn, hay thì giá không dưới 5 triệu đồng. Nhiều khi gặp những con chào mào Huế hay thì giá có thể lên tới hơn 10 triệu đồng tùy thuộc vào chiến tích của chim và người chơi chim. Đây là những con chào mào đã chinh chiến và chơi tốt rồi. Người bán mà báo giá con chào mào Huế giá thấp hơn giá này thì anh em cũng cần phải chú ý xem kỹ chim và tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Ngoài ra còn có những con chào mào có giá từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Đây là những con chào mào có hình dáng, cách chơi đặc biệt. Hầu hết chúng là những con chào mào có thứ hạng cao, đã dành được cờ trong những cuộc thi chim lớn. Những con chào mào này thì giá của chúng dựa vào người bán và độ mê của người chơi chim mới dám đưa ra những giá đó. Sở hữu mấy chú chào mào này thì đẳng cấp của anh em sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Thichnuoichim.com


EmoticonEmoticon