Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2018

Mua chào mào Huế ở đâu ?

Chào mào Huế có giá trị rất cao do nhu cầu nuôi chim chào mào Huế của anh em. Nên hiện nay rất có nhiều cửa hàng bán chào mào Huế mọc nên như nấm. Thế nhưng chất lượng chào mào có đúng như trong quảng cáo không thì hên xui. Thế nên để mua chào mào Huế chuẩn, không tiền mất tật mang thì anh em nên đến những cơ sở bán chào mào uy tín và nên đi cùng những anh em đã có kinh nghiệm.

Mua chào mào Huế

Nếu muốn mua chào mào Huế thì anh em hãy đến những của hàng uy tín nhé. Một số khu chợ có bán chào mào Huế anh em có thể đến đây để xem và mua chào mào nhé.

1. Anh em Sài Gòn

Sài Gòn thì anh em chắc chắn đã biết chợ chim Lê Hồng Phong ở quận 10 rồi. Đây là nơi rất nổi tiếng trong giới chơi chim. Tại đây anh em có thể tìm được những chú chào mào non tơ, chào mào bình thường đến những chú chào mào cực phẩm.
chao-mao-hue
Chào mào Huế
Thêm một địa chỉ nữa là chợ chim Thuận Kiều quận 5 cũng là nơi mà bạn nên đến tìm và chọn cho mình một chú chào mào Huế. Đây là nơi cũng rất nổi tiếng, anh em không mua bán chào mào thì có thể đến để giao lưu học hỏi thêm về chào mào và các loại chim khác.
Ngoài ra thì tại quận 1 anh em cũng có thể đến chợ chim Tao Đàn để mua chào mào Huế. Nơi đây là nơi có rất nhiều loại chim đa dạng về chủng loại và hình thức. Giá cả cũng rất phong phú nên anh em có thể tự do lựa chọn.

2. Anh em Hà Nội

Ở Hà Nội anh em có thể đến khu chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám quận Tây Hồ. Đây là nơi trao đổi mua bán các dòng chim chào mào và những dòng chim cảnh khác. Hà Nội thì mình chưa đi ^^.

Nói chung anh em muốn mua chào mào huế uy tín thì tìm nghệ nhân lành nghề để có thể biết được một số nơi cung cấp chào mào Huế uy tín. Hoặc nhờ những người có kinh nghiệm đi xem chim giùm. Chúc anh em tìm được chú chào mào Huế ưng ý.

Thichnuoichim.com


EmoticonEmoticon