Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Cách bẫy huýt cô không cần mồi

Thích Nuôi Chim xin chia sẻ tới bạn cách bẫy huýt cô không cần mồi. Đây là bài viết mình sưu tầm từ một thành viên kỳ cựu của Chimcanhviet.vn nhé !

CÁCH BẪY HUÝT CÔ KHÔNG CẦN MỒI


Để bẫy huýt cô không cần mồi bạn dùng lồng bẫy khuyên buộc con sâu hay dế lên cầu tử. Dùng cái điện thoại cùi, hay máy nghe nhạc Mp3 có chứa file tiếng hót huýt cô vào mở lên buộc máy vào gầm sàn lồng treo lồng lên cao. Các bạn treo ở cây đơn lẻ ít cành càng tốt nơi khu đất trống, làm như vậy để chim tập trung vào mục tiêu dễ hơn.
bay-huyt-co-khong-can-moi

Xung quanh bẫy khuyên ta dùng thêm 1,2 hoặc 3 cái bẫy không chim, sau đó buộc sâu vào cầu tử. Với mục đích - chú khuyên nhẩy đi nhẩy lại chủ yếu là mục tiêu động, tiếng chim huýt cô mp3 là để thu hút chim về cây đơn lẻ ít cành là để chim tập trung vào điểm tử .
Cách bẫy huýt cô , sẽ dụ chim khu chúng nghe thấy tiếng mp3 đồng thời huýt cô thấy vành khuyên vào đá chơi. Thấy các lồng xung quanh có sâu hoặc dế chúng sẽ vào kiếm ăn.

Theo cao nhân tại Chimcanhviet.vn - đây gọi là bẫy văng - áp dụng cho bẫy chim không có chim mồi hoặc có chim mồi nhưng chim mồi không căng. Tuy hơi mất thời gian chút nhưng hiệu quả cũng rất cao, bẫy các loài chim khác cũng tương tự.

Thichnuoichim.com


EmoticonEmoticon